Thiết kế lâu đài phong thủy ở Đà Lạt 2 lầu 1 tum đẹp mắt
Chủ đầu tư Haven Palace
Địa chỉ Đà Lạt Lâm Đồng
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế
Năm thực hiện

Những toàn lâu đài luôn có sức hút kỳ lạ đối với du khách bởi nó đẹp, nguy nga và tráng lệ, nó mang lại cảm giác hiện đại, quyền quý bậc nhất cho người sử dụng. Chính vì vậy, việc thiết kế lâu đài phong thủy ở Đà Lạt 2 lầu 1 tum đẹp mắt được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Thiết kế lâu đài phong thủy ở Đà Lạt 2 lầu 1 tum đẹp mắt

Phong cách thiết kế lâu đài phong thủy ở Đà Lạt với 2 lầu 1 tum đẹp mắt

Bên cạnh những homestay, nhà vườn, nhà gỗ , biệt thự thì lâu đài cũng rất được khách du lịch ưa chuộng khi bước chân đến Đà Lạt vào kỳ nghỉ của mình. Nắm bắt được thị yếu này những tòa lâu đài ở Đà Lạt mọc lên như nấm chỉ trong một thời gian ngắn để đảm bảo nhu cầu của thượng khách. Ngoài ra, thiết kế lâu đài phong thủy ở Đà Lạt với 2 lầu 1 tum còn thu hút cả những người nơi từ nơi khác vì yêu thích khí hậu Đà Lạt đến định cư lâu dài. 

Xem thêm: Thiết kế biệt thự phong thủy ở Đà Lạt với sân vườn ấn tượng

Những tòa lâu đài ở Đà Lạt với những kiến trúc độc đáo khác nhau, nổi bật là toàn lâu đài với kiến trúc 2 lầu 1 tum, không quá phô trương về diện tích đồng thời mang lại sự giản dị và ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng cho người sử dụng. 

Thiết kế lâu đài phong thủy ở Đà Lạt 2 lầu 1 tum đẹp mắt

 

Phong cách thiết kế lâu đài phong thủy ở Đà Lạt 2 lầu 1 tum đẹp mắt rất đa dạng, có thể kể đến lối kiến trúc theo phong cách phương tây hiện đại, nguy nga đặc biệt là các lâu đài xây dựng theo phong cách Pháp vô cùng tráng lệ hay phong cách Thái cổ điển với những mái nhà cong cong và hoa văn gam màu nóng ấm áp.

Thiết kế lâu đài phong thủy ở Đà Lạt chú trọng điều gì 

Thiết kế lâu đài theo phong thủy ở Đà Lạt đặc biệt phải chú ý đến hướng dựng nhà, hướng dựng nhà phải hợp với gia chủ, mang lại phồn vinh cho gia chủ tránh những điều không may mắn. 

            Thiết kế lâu đài phong thủy ở Đà Lạt 2 lầu 1 tum đẹp mắt

Ngoài hướng nhà, gia chủ cần đặc biệt chú ý đến màu sắc chủ đạo của căn nhà sao cho phù hợp với mệnh chủ nhà, cách thiết kế sân vườn sao cho hợp lý để đón nắng đón gió hài hòa của đất trời. Để được tư vấn chi tiết hơn về quá trình xây dựng và thực hiện dự án, hãy nhanh tay liên hệ với Haven Palace qua hotline: 0915 638 789 hoặc website: http://havenpalace.vn/ để được tư vấn ngay hôm nay nhé.

Xem thêm: Mẫu nội thất gỗ đẹp Đà Lạt vô cùng sang trọng