Thiết kế nội thất phòng thờ Đà Lạt bằng gỗ gõ đỏ
Chủ đầu tư Haven Palace
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế
Năm thực hiện

Phòng thờ là khu vực mang yếu tố tâm linh nên được nhiều gia chủ đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế nội thất. Để đảm bảo sự trang nghiêm cho căn phòng này, thiết kế nội thất phòng thờ Đà Lạt Lâm Đồng đã có sự cân nhắc tỉ mỉ trong khâu chọn vật liệu ứng dụng. Diện tích không gian cũng đảm bảo đủ rộng rãi, giúp quá trình thờ cúng được diễn ra thuận tiện nhất. 

Tổng quan trong thiết kế nội thất phòng thờ Đà Lạt Lâm Đồng

Là một tín đồ Phật giáo và rất tôn sùng đạo, chính vì thế, gia chủ của công trình này đã dành một không gian khá rộng rãi để bố trí làm phòng thờ. Căn phòng được đặt tại vị trí lầu 3, tách biệt hoàn toàn với khu vực phòng khách, phòng ngủ. Chính vì thế, đảm bảo sự tĩnh lặng và trang nghiêm cần thiết để thờ phụng.

Nội thất trong phòng thờ tại dự án này được sử dụng chất liệu gỗ gõ đỏ, vừa đảm bảo tính bền lâu, vừa giúp không gian phòng thờ sang trọng và ấm cúng hơn. 

Thiết kế nội thất phòng thờ Đà Lạt bằng gỗ gõ đỏ

Diện tích không gian đủ rộng, đảm bảo yếu tố trang nghiêm

Điểm nhấn trong tổng thể không gian

Tủ phòng thờ được lựa chọn theo kiểu dáng cổ điển với những điểm chạm khắc tinh tế, nổi bật, thể hiện đúng đặc trưng trong truyền thống người Việt.  Hai bên là hai bình phong lớn được đặt cân đối. 

Vì gia chủ là người gốc Hoa nên hai bên bàn thờ còn có hai câu đối tiếng Hoa để tạo điểm nhấn trong tổng thể. Trước bàn thờ được trải thảm màu xám với đệm quỳ. 

Thiết kế nội thất phòng thờ Đà Lạt bằng gỗ gõ đỏ

Tủ thờ với những nét chạm khắc tinh tế

Bên cạnh khu vực thờ chính là không gian để gia chủ ngồi tĩnh tâm đọc sách, thưởng trà, thả lòng mình để tâm hồn được thanh tịnh, lắng đọng lại sau những giờ phút bộn bề với cuộc sống. 

Thiết kế nội thất phòng thờ Đà Lạt bằng gỗ gõ đỏ

Bên cạnh là không gian nghỉ ngơi, thưởng trà

Tùy vào diện tích căn nhà khác nhau mà bạn có thể bố trí khu vực thờ cho phù hợp. Hy vọng với thiết kế nội thất phòng thờ Đà Lạt Lâm Đồng nói trên, bạn sẽ có thêm những ý tưởng cho bản thân trong việc lựa chọn và sắp xếp không gian căn phòng sao cho bắt mắt và trang nghiêm nhất. Để được tư vấn thêm về những thông tin liên quan, vui lòng liên hệ với Haven Palace ngay hôm nay. Để được tư vấn kỹ hơn về quá trình thi công cũng như nhiều vấn đề liên quan khác, quý khách hàng đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Haven Palace qua hotline: 0915 638 789 hoặc website: http://havenpalace.vn/ để được tư vấn ngay hôm nay nhé.
Xem thêm:
Mẫu dinh thự hồ bơi 5 tầng Đà Lạt xu hướng mới