Biệt thự lâu đài cổ điển xa hoa 3 tầng tại Đà Lạt
biet-thu-lau-dai-4-tang-dep-5
biet-thu-lau-dai-4-tang-dep-4
biet-thu-lau-dai-4-tang-dep-3
biet-thu-lau-dai-4-tang-dep-2
biet-thu-lau-dai-4-tang-dep-14
biet-thu-lau-dai-4-tang-dep-11
Biệt thự lâu đài cổ điển xa hoa 3 tầng tại Đà Lạt
biet-thu-lau-dai-4-tang-dep-5
biet-thu-lau-dai-4-tang-dep-4
biet-thu-lau-dai-4-tang-dep-3
biet-thu-lau-dai-4-tang-dep-2
biet-thu-lau-dai-4-tang-dep-14
biet-thu-lau-dai-4-tang-dep-11
Chủ đầu tư Ông Lê Hữu Quang
Địa chỉ Đà Lạt
Loại hình Thiết kế biệt thự lâu đài
Số tầng 3 tầng
Mặt tiền Mặt tiền 9m8
Tổng diện tích 141m2 (9,8m x 14,4m)
Công năng phòng khách; phòng bếp ăn;các phòng ngủ;phòng thờ; phòng gặt đồ, sân phơi quần áo.
Đơn vị thiết kế Kiến trúc Havenpalace
Năm thực hiện 2019

Thiết kế nội thất lâu đài kiểu Pháp phong cách xây dựng được nhiều gia chủ yêu thích. Khi mang trong mình đa dạng kiểu cách, mỗi công trình lại mang một vẻ đẹp khác nhau tuy nhiên đều hướng tới sự hoàn thiện về tạo hình và thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên để thiết kế được một toàn lâu đài kiểu Pháp đẹp đúng chuẩn không những đòi hỏi KTS phải có nhiều kinh nghiệm mà còn phải hiểu sâu về kiến trúc Pháp. 

Hình ảnh có liên quan

Ngôi biệt thự lâu đài của gia đình chủ đầu tư Quang được xây dựng trên khu đất có vị thế đẹp. Qua buổi khảo sát địa hình khu đất các kiến trúc sư Havenpalace đã đưa ra nhiều phương án thiết kế kiến trúc khác nhau.

Chủ đầu tư là người đam mê với kiến trúc Châu Âu, do đó cái nhìn khắt khe và yêu cầu quy trình thực hiện thiết kế phải tỷ mỷ, đạt tính chuẩn xác cao, những tiêu chí trên được kiến trúc sư Haven Palace thực hiện một cách đúng đắn, góp phần tạo nên sự hợp tác ăn ý nhất giữa chủ đầu tư và đội ngũ kiến trúc sư Haven Palace trong thời gian làm việc.

Thiết kế lâu đài cổ điển Pháp đã được tích hợp cùng với những chất liệu của thời đại, khiến cho người nhìn có được cảm giác ngọt ngào khi thưởng thức. Ba khối sảnh được thiết kế tỏa theo 3 hướng với 2 khối bên và một khối trung tâm, được thiết kế theo hình dạng tháp đồng hồ. Đồng thời với những trụ đỡ vững chắc mang đường nét cổ kính, họa tiết hoa văn tinh tế. 

Kết quả hình ảnh cho THIẾT KẾ BIỆT THỰ LÂU ĐÀI 4 TẦNG

Với thiết kế kiến trúc lâu đài Pháp 3 tầng tinh tế. Với vẻ đẹp sở hữu mặt tiền rất rộng và với những hình khối phào chỉ mang họa tiết hoa văn đắp nổi, những cột trụ, dày đặc trông rất đồ sộ và nguy nga. Những đường nét phào chỉ đòi hỏi sự tinh tế và tỉ mỉ và cần cả con mắt thẩm mỹ mới có thể cân đối và hoàn thành được một mẫu sản phẩm là đứa con tinh thần của toàn bộ đội ngũ kiến trúc sư tài năng tâm huyết của kiến trúc Haven Palace

Gam màu vàng và trắng được kết hợp hài hòa là nét đặc trưng của thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp. Với những chi tiết phào chỉ nổi, đặc biệt là những chi tiết cột, sảnh mái được tập trung thiết kế một cách tinh xảo, chi tiết và vô cùng đẹp mắt. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã sử dụng hệ thống khối cột phương thẳng đứng đan xen, tạo thành những bệ tạo thế cân đối, vững chắc cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà. 

Để được tư vấn kỹ hơn về quá trình thi công cũng như nhiều vấn đề liên quan khác, quý khách hàng đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Haven Palace qua hotline: 0915 638 789 hoặc website: http://havenpalace.vn/ để được tư vấn ngay hôm nay nhé.