Thiết kế trần thạch cao kết hợp nội thất gỗ gõ làm say đắm lòng người
Chủ đầu tư
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế
Năm thực hiện

Làm trần thạch cao nhà tân cổ điển thường khá hợp, tuy nhiên để kết hợp với nội thất gỗ gõ cuốn hút thì không hề dễ. Dưới đây Haven Palace sẽ giúp ích cho bạn đọc biết đến thiết kế làm say đắm lòng người vô cùng ấn tượng này.

trần thạch cao nhà tân cổ điển

Đường nét trần thạch cao thiết kế ấn tượng

Trần thiết kế phối kết hợp đường viền tròn, hình chữ nhật, cùng các hoa văn uốn lượn. Thiết kế với những đường nét tinh xảo, kết hợp màu sắc cuốn hút sẽ khiến cho không gian trở nên hòa nhã, và sang trọng.

Đường nét trần thạch cao thiết kế ấn tượng

Thông thường trần thạch cao hoàng gia sẽ sử dụng tông màu trắng, hoặc tông màu kem làm chủ đạo. Sau đó điểm viền, và họa tiết dát vàng, để tăng sự sang trọng cũng như quý phái cho không gian.

Thiết kế trần thạch cao phối hòa cùng tường xung quanh căn phòng

Thiết kế trần thạch cao phối hòa cùng tường xung quanh căn phòng

Kiểu thiết kế đồng nhất các bức tường với trần thạch cao cổ điển. Sẽ giúp cho gian phòng khách hoặc sảnh, trông giống như một cung điện. Thiết kế này cực hợp với những không gian rộng. Có thể áp dụng cho nhà ở, biệt thự, tòa nhà, trung tâm thương mại,..

Thiết kế trần thạch cao kết hợp nội thất gỗ

Thiết kế trần thạch cao kết hợp nội thất gỗ

Đối với nội thất gỗ đặt trong căn phòng thạch cao chi tiết cầu kỳ. Nên lựa chọn kiểu nội thất gỗ cũng có họa tiết cầu kỳ. Có thể phối kết hợp gỗ sáng, gỗ tối màu hòa quyện, để tạo nên một không gian hòa nhã. Có thể sử dụng kiểu gỗ thịt nguyên bộ bàn ghế là gỗ. Hoặc sử dụng kiểu bộ bàn ghế gỗ gõ bọc nỉ, gỗ bọc da, thiết kế cẩn thận. Như vậy sẽ giúp tạo nên không gian vô cùng cuốn hút. Nên trang trí một số phụ kiện nội thất như bình gỗ gõ, hoặc các vật dụng làm từ gỗ gõ tinh sảo. Để tăng thêm vẻ cuốn hút và ấn tượng cho không gian.

Công ty cổ phần HAVEN PALACE

Địa chỉ: Số 25/1 Chi Lăng, phường 9, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0969 922 789 

Website: http://havenpalace.vn/

Email: thietkedalat@gmail.com