Loại gỗ được chọn trong thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển
Chủ đầu tư
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế
Năm thực hiện

Nội thất gỗ không chỉ đẹp, mà còn khiến gia chủ cảm thấy thoải mái dễ chịu. Chính vì vậy mà nên chọn loại gỗ nào trong thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển. Đã và đang nhận được quan tâm lớn của người tiêu dùng. Vì vậy trong bài viết sau đây, sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc.

chọn loại gỗ nào trong thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển

 

Các loại gỗ trong thiết kế nội thất tân cổ điển

Gỗ gõ đỏ - Chọn loại gỗ nào trong thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển

Gỗ gõ đỏ - Chọn loại gỗ nào trong thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển

Được đứng đầu trong danh sách loại gỗ chất lượng cao trong chế tác phong cách tân cổ điển. Đây là loại gỗ cao cấp để chế tác ra những sản phẩm ấn tượng. Sở hữu màu sắc cuốn hút, bắt mắt. đặc biệt sở hữu thớ gỗ dày, có thể dễ dàng tạo lên những đường nét hoa văn uốn lượn. Khi trở thành sản phẩm nội thất tân cổ điển, người dùng cảm nhận thấy rõ sự đẳng cấp và cuốn hút ấn tượng.

 

Gỗ óc chó 

Gỗ óc chó

Gỗ óc chó cái tên quen thuộc trong làng gỗ sử dụng thiết kế nội thất. Chọn loại gỗ nào trong thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển? Thì gỗ óc chó cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo. Bởi độ chắc chắn cao, vân gỗ cho ra đường nét ấn tượng. Có được vẻ đẹp sang trọng, độ chắc chắn cao, nên dễ bẻ cong uốn lượn một cách linh hoạt và dễ dàng.

Đặc biệt loại gỗ này sẽ không cần phải trải qua công đoạn phun sơn. Lý do là vi màu nâu socola độc lạ của gỗ óc chó đẹp mê mẩn, sẽ khiến người ta phải đắm say.  Tuy vậy loại gỗ này ít được dùng do mức giá khá cao, chỉ có ai có mức tài chính thoải mái, sẽ lựa chọn loại gỗ này.

 

Gỗ sồi 

Gỗ sồi

Đây là loại gỗ được chọn nhiều trong thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển. Bởi mức giá thành phải chăng, chế tác nội thất đẹp. Sở hữu nét đẹp tự nhiên, độ cứng chắc tốt, và có hàm lượng chất tanin cao. Kết hợp với khả năng chống sâu mọt tấn công giúp sản phẩm có độ bền cao. Chắc chắn sẽ giúp ngôi nhà tân cổ điển thêm phần lộng lẫy.

Công ty cổ phần HAVEN PALACE

Địa chỉ: Số 25/1 Chi Lăng, phường 9, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0969 922 789 

Website: http://havenpalace.vn/

Email: thietkedalat@gmail.com