Nên chọn thiết kế nội thất sofa bọc da thật hay sofa bọc da công nghiệp
Chủ đầu tư
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế
Năm thực hiện

Nội thất bằng sofa bọc da thật, sẽ giúp cho vẻ đẹp của sofa bền cùng năm tháng. Vì thế dưới đây Haven Palace sẽ hướng dẫn cho bạn đọc, cách nhận biết sofa bọc da thật và sofa bọc da công nghiệp. Giúp ích cho các gia chủ đang có dự định sắm sofa cũng như lựa chọn thiết kế cho ngôi nhà của mình được dễ dàng hơn.

sofa bọc da thật và sofa bọc da công nghiệp

 

Đặc điểm của sofa da thật - sofa bọc da thật và sofa bọc da công nghiệp

Đối với sofa da thật, là kiểu sofa được sử dụng loại da thật, lấy từ động vật. Loại da này đã qua quá trình xử lý hóa chất khử mùi và tăng độ bền chống mốc mục. Bề mặt da sẽ được phủ thêm lớp sơn bóng tăng độ mịn màng, đẹp sắc nét. Khi sử dụng sẽ tăng vẻ đẹp, độ bền cao và ấm áp hơn.

Đặc điểm của sofa da thật - sofa bọc da thật và sofa bọc da công nghiệp

Vì vậy khi sở vào sofa bọc da thật người dùng sẽ thấy được chiều sâu của da nhiều hơn. Tùy thuộc vào loại da như: đà điểu, cá sấu, hổ, trâu, bò…  sẽ có đường vân khác nhau. Thông thường da bọc sofa là da bò.

Sofa bọc da công nghiệp

Kiểu sofa bọc da công nghiệp sẽ có mức giá thành khá rẻ, rẻ hơn so với da thật nhiều.

Chất liệu da được tạo thành khá đa dạng, nhưng thông thường sẽ được làm  từ sợi Polyester, được phủ nhựa PVC. Giúp tạo liên kết chắc chắn giữa các sợi vải do được nén ép dưới áp suất cao. Đồng thời sau đó sẽ tạo nên vân da hoặc màu da theo thị hiếu. Khi sở vào sofa bọc da công nghiệp sẽ thấy mềm hơn, độ sắc nét ít hơn da thật. Bên cạnh đó không có nhiều đoạn gấp nối, ngay cả khi kiểu ghế sofa có rộng cỡ nào.

Sofa bọc da công nghiệp

 

Mặc dù sofa bọc da công nghiệp mềm hơn, nhưng độ bền sẽ kém hơn, nhanh hỏng và bong tróc.

Chính vì vậy đối với những gia chủ có điều kiện sẽ lựa chọn sofa bọc da thật trong thiết kế nội thất nhà tân cổ điển của mình. Giúp đảm bảo tính thẩm mỹ, sự ấm áp, độ bền, cũng như khẳng định vị thế của gia đình.ư

Hy vọng với hướng dẫn trên mọi người sẽ hiểu rõ sofa bọc da thật và sofa bọc da công nghiệp.

Công ty cổ phần HAVEN PALACE

Địa chỉ: Số 25/1 Chi Lăng, phường 9, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0969 922 789 

Website: http://havenpalace.vn/

Email: thietkedalat@gmail.com