Thiết kế nội thất phòng khách đẹp cuốn hút vượt thời gian - nội thất gỗ gõ đẹp Đà Lạt
Chủ đầu tư
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế
Năm thực hiện

Bọc ghế sofa tân cổ điển, đã tạo cho không gian thêm sự sang trọng và quý phái. Với những kiểu bọc ghế sofa tân cổ điển gỗ gõ được gợi ý dưới đây từ Haven Palace. Chắc chắn cũng giúp thỏa mãn cho cả những khách hàng khó tính nhất.

kiểu bọc ghế sofa tân cổ điển

Chọn phong cách nội thất phòng khách với kiểu uốn lượn - nội thất đẹp Đà Lạt

Chọn phong cách nội thất phòng khách với kiểu uốn lượn - nội thất đẹp Đà Lạt

Đây là kiểu sofa ấy tương với chất liệu da cao cấp. Thiết kế sofa cổ điển, nhiều đường uốn lượn, tạo nên sự uyển chuyển. Kiểu bọc ghế sofa này khá tốn kém, cũng như cần có trình độ tay nghề cao. Nhưng khi sử dụng sẽ giúp người dùng cảm thấy vô cùng thoải mái. Tạo được thiện cảm đối với bất kỳ ai nhìn vào, cho dù được sử dụng sau nhiều năm sau đó.

 

 

Bộ ghế sofa phong cách quý tộc

Bộ ghế sofa phong cách quý tộc

Đây là kiểu bọc ghế thích hợp với cả những ngôi nhà, cũng như các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Hoặc những nơi kinh doanh mặt hàng liên quan thời gian, hay làm đẹp. Thông thường bọc ghế sofa phong cách quý tộc, sẽ là kiểu sofa tân cổ điển có kính các hạt đá. Theo các ô có một viên đá lấp lánh, với màu bọc ghế sẽ là đỏ, đen, nâu, màu trắng sữa. Thiết kế này cực đẹp, và tạo điểm nhấn cao, nhất là màu đỏ và màu đen.

 

Bộ ghế tân cổ điển phong cách Châu Âu

Bộ ghế tân cổ điển phong cách Châu Âu

Đây là kiểu bọc ghế tân cổ điển phổ biến, và hiện nay vẫn được áp dụng khá nhiều. Với các đường nét sắc sảo, có chút hơi hướng xa xưa. Đặc biệt thiết kế giúp tôn lên vẻ đẹp cuốn hút khó diễn tả thành lời khi sử dụng. Đây cũng là một gợi ý cực kỳ hay, đối với bên trong ngôi nhà, có nhiều đèn chùm thiết kế châu Âu. Độ ăn khớp cho ngôi nhà sẽ cực kỳ lớn, và tiện lợi cho người sử dụng.

Công ty cổ phần HAVEN PALACE

Địa chỉ: Số 25/1 Chi Lăng, phường 9, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0969 922 789 

Website: http://havenpalace.vn/

Email: thietkedalat@gmail.com