Thiết kế căn bếp hiện đại tân cổ điển gỗ gõ tiện nghi nhưng đầy sang trọng và cuốn hút
Chủ đầu tư
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế
Năm thực hiện

Các căn bếp hiện đại ngày càng nhiều, nhưng càng hiện đại con người ai cũng có xu hướng hoài niệm, nhớ về cái cũ. Chính vì thế mà việc kết hợp hài hòa giữa cái mới và cái cũ trong hiện đại mà vẫn mang nét cổ điển để tạo nên không gian bếp tân cổ điển gỗ gõ là xu hướng mới được những hộ gia đình có điều kiện lựa chọn.

Các căn bếp hiện đại

 

Ưu tiên lựa chọn những bộ nội thất căn bếp tân cổ điển tiện nghi và sang trọng

Ưu tiên lựa chọn những bộ nội thất căn bếp tân cổ điển tiện nghi và sang trọng

Cuộc sống hiện đại cần hướng tới yếu tố tiện nghi. Chính vì vậy mà, ngoài đẹp ra, bạn cần hướng tính tiện nghi để khi sử dụng thoải mái nhất có thể. Chọn các thiết kế thông minh tiện lợi, đa di năng cho toàn bộ không gian.

Luôn ưu tiên lựa chọn các mẫu nội thất thiết kế tinh xảo

Luôn ưu tiên lựa chọn các mẫu nội thất thiết kế tinh xảo

Một căn bếp hiện đại tân cổ điển đẹp, thì các đường nét tinh xảo sẽ là điểm cộng vô cùng lớn. Khiến cho căn phòng thêm bắt mắt và đầy sang trọng. Tôn lên vẻ tỉ mỉ quý tộc cẩn thận, hòa nhập với thiết kế sa hoa của ngôi nhà tân cổ điển. Tương xứng với giá trị của gỗ gõ khi được sử dụng với căn bếp.

 

Tuy vậy đường nét nội thất gỗ của căn bếp cần ăn khớp với nhau. Tạo thành một tổng thể hòa nhập nhất, người chọn nội thất cũng cần có chuyên môn sâu. 

Nhiều khách hàng thường nhờ tới kiến trúc sư của Haven Palace để lựa chọn mẫu nội thất phù hợp.

Bố cục bếp sắp xếp tiện lợi hòa hợp với người nấu

Bố cục bếp sắp xếp tiện lợi hòa hợp với người nấu

Có thể nói căn bếp của người Việt Nam là một trong những nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình. Vì vậy chị em phụ nữ nội trợ sẽ luôn muốn dễ dàng hòa hợp với không gian. Vì vậy khi thiết kế, cần trao đổi thiết kế, cũng như thói quen của người dùng. Để đảm bảo cho nhu cầu thực hiện dễ dàng. Bên cạnh đó cũng để những vị trí, cho lắp các thiết bị hỗ trợ nấu nướng và vệ sinh.

Công ty cổ phần HAVEN PALACE

Địa chỉ: Số 25/1 Chi Lăng, phường 9, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0969 922 789 

Website: http://havenpalace.vn/

Email: thietkedalat@gmail.com