Lưu ý gì trong thiết kế khách sạn phong thủy Đà Lạt
Chủ đầu tư Haven Palace
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế
Năm thực hiện

Từ lâu Đà Lạt đã nổi tiếng là địa điểm thu hút nhất nhì Việt Nam, do đó các khách sạn thi nhau mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên không phải khách sạn nào cũng “ăn nên làm ra”. Cùng tìm hiểu một số lưu ý khi thiết kế khách sạn phong thủy Đà Lạt mà bạn cần ghi nhớ trong bài viết sau.

Lưu ý gì trong thiết kế khách sạn phong thủy Đà Lạt

 

Đánh giá vị trí mặt bằng trước khi thiết kế khách sạn phong thủy Đà Lạt

Đây không chỉ là vấn đề phong thủy mà còn dựa trên cơ sở khoa học. Rõ ràng, nếu vị trí khách sạn không có gì đặc biệt thì dù thiết kế khách sạn phong thủy Đà Lạt của bạn có được chăm chút đến đâu, lượng khách hàng cũng không được cải thiện.

Lấy ví dụ, khi bạn mở kinh doanh ở một con phố đã tồn tại nhiều khách sạn, dịch vụ và chất lượng của bạn chỉ có thể tốt nhất, hoặc bạn sẽ nhanh chóng bị đánh bại.

Một chìa khóa khác trong việc kinh doanh dịch vụ là càng độc, càng lạ thì càng hút khách. Đây là lí do vì sao khách sạn trên đỉnh núi Sapa tuy cách xa thành phố và địa thế không thuận lợi nhưng vẫn có rất nhiều lượt khách đến thăm mỗi ngày.

Lưu ý gì trong thiết kế khách sạn phong thủy Đà Lạt

 

Ứng dụng cho thiết kế khách sạn phong thủy Đà Lạt

Sau khi chọn địa thế phù hợp, bạn cũng nên tìm hiểu một số lưu ý xây dựng dành cho thiết kế khách sạn phong thủy Đà Lạt. Phổ biến nhất cho vị trí của khách sạn là “tọa sơn nghênh thủy”. Có nghĩa là bạn nên chọn vị trí có nước ở trước mặt khách sạn, còn phía sau có núi non. Điều này tượng trưng cho việc vận may sẽ tuôn như nước vào cửa, và trong khó khăn giông bão thì luôn có đất trời đỡ lưng.

Đây là địa thế tốt nhất cho các địa điểm kinh doanh dịch vụ. Trong trường hợp không có cơ sở tự nhiên, bạn có thể đổi phong thủy bằng cách tự xây dựng 1 hồ nước hoặc suối tiểu cảnh. Phía sau có thể xây dựng giả sơn hoặc chọn vị trí có một tòa nhà cao hơn ở sau.

Để được tư vấn cụ thể hơn về thiết kế khách sạn phong thủy Đà Lạt, bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Haven. Haven là công ty thiết kế hàng đầu về bố trí, phối hợp tiểu cảnh, xây dựng các dạng lâu đài, biệt thự, nhà riêng... Để được tư vấn kỹ hơn về quá trình thi công cũng như nhiều vấn đề liên quan khác, quý khách hàng đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Haven Palace qua hotline: 0915 638 789 hoặc website: http://havenpalace.vn/ để được tư vấn ngay hôm nay nhé.