Mẫu kiến trúc biệt thự cổ điển Lạc Dương, Đơn Dương
Chủ đầu tư Haven Palace
Địa chỉ Lạc Dương Đơn Dương
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế
Năm thực hiện

Nếu những thành phố lớn yêu thích thiết kế hiện đại kiểu nhà cao tầng hoặc penhouse thì các vùng đất nguyên sơ lại là nơi vô cùng thích hợp cho các mẫu nhà cổ điển. Đó là lý do vì sao Mẫu kiến trúc biệt thự cổ điển Lạc Dương, Đơn Dương trong thời gian gần đây được rất nhiều người săn đón.

Diện mạo sang trọng của mẫu kiến trúc biệt thự cổ điển Lạc Dương

Nhắc đến mẫu kiến trúc biệt thự cổ điển Lạc Dương, phong cách dinh thự thời bán phong kiến ở Việt Nam là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Đây là thời điểm nước ta chịu sự ảnh hưởng nhiều nhất của Pháp về nhiều khía cạnh văn hóa, kể cả lĩnh vực xây dựng.

Kiểu kiến trúc cổ điển này là sự kết hợp độc đáo giữa các lâu đài Pháp vốn dành cho vua chúa ở, và nét hiện đại của các tòa nhà cao tầng. Việc giao thoa này giúp mẫu kiến trúc biệt thự cổ điển Lạc Dương loại bỏ những chi tiết cầu kỳ, rườm rà của kiến trúc cũ nhưng vẫn giữ được nét sang trọng và quý phái vốn có.

Xem thêm: Thiết kế dinh thự tân cổ điển Đà Lạt đầy mộng mơMẫu kiến trúc biệt thự cổ điển Lạc Dương, Đơn Dương

Mẫu kiến trúc biệt thự cổ điển Lạc Dương kết hợp thuần thục giữa cổ điển và hiện đại

Mẫu kiến trúc biệt thự cổ điển Đơn Dương - không gian sống lý tưởng cho nhiều thế hệ

Nhờ đặc tính rộng rãi của không gian nhà ở, mẫu kiến trúc biệt thự cổ điển Đơn Dương có thể được thiết kế phù hợp với thẩm mỹ và tính cách của gia đình đông thành viên.

Phòng làm việc của bố mẹ có thể thiết kế với cửa sổ kính hướng ra ngoài. Đồng thời bố trí thêm bàn ghế làm việc và bộ bàn trà cùng tông màu để tiếp khách.

Mẫu kiến trúc biệt thự cổ điển Lạc Dương, Đơn Dương giá rẻ

Tận dụng không gian mở để thiết kế phù hợp sở thích cho gia đình đông người

Trong khi đó, phòng khách có thể dùng màu kem và trắng trung tính, trang nhã. Vì đây là không gian chung nên phong cách trung lập, nhẹ nhàng vẫn là phù hợp nhất với thị hiếu của cả gia đình.


Mẫu kiến trúc biệt thự cổ điển Lạc Dương, Đơn Dương chất lượng

Phòng khách nhẹ nhàng, trang nhã

Hiểu được rằng chiều lòng khách hàng với nhiều sở thích và thẩm mỹ khác nhau là một thử thách trong nghề, Haven Palace luôn không ngừng trau dồi chuyên môn cho nhân viên cũng như cập nhật xu hướng mới. Nhờ đó, tất cả khách hàng tìm đến Haven để nhận tư vấn về mẫu kiến trúc biệt thự cổ điển Lạc Dương, Đơn Dương đều hài lòng và tâm đắc. Để được tư vấn chi tiết hơn về quá trình xây dựng và thực hiện dự án, hãy nhanh tay liên hệ với Haven Palace qua hotline: 0915 638 789 hoặc website: http://havenpalace.vn/ để được tư vấn ngay hôm nay nhé.

Xem thêm: Thiết kế lâu đài 3 tầng tại Đà Lạt