Mẫu dinh thự tân cổ điển 2 tầng Đà Lạt hợp phong thủy
Chủ đầu tư Haven Palace
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế
Năm thực hiện
Khi xây dựng biệt thự hay nhà phố bên cạnh yếu tố hợp phong thủy, phong cách thiết kế tân cổ điển đang nhận được sự quan tâm của nhiều người hiện nay. Hãy cùng khám phá mẫu dinh thự tân cổ điển 2 tầng Đà Lạt, Lâm Đồng dưới đây cùng Haven Palace.
Sở hữu vẻ đẹp lịch lãm, tinh tế phong cách thiết kế tân cổ điển đem lại vẻ đẹp sang trọng bề thế cho ngôi nhà, dinh thự của bạn.
Mẫu dinh thự tân cổ điển 2 tầng Đà Lạt, Lâm Đồng với sự kết hợp hoàn hảo của 2 trường phái kiến trúc cổ điển và hiện đại tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, tạo được sức sống tươi mới, ấn tượng cho ngôi nhà.
Mẫu dinh thự tân cổ điển 2 tầng Đà Lạt hợp phong thủy
Bố cục dinh thự được đội ngũ kiến trúc sư vẽ lên và sắp xếp một cách logic, khoa học góp phần tạo nên sự vững chãi song vẫn thể hiện được vẻ đẹp thanh thoát nhưng không kém phần lịch lãm cho ngôi dinh thự.
Mẫu dinh thự tân cổ điển 2 tầng Đà Lạt hợp phong thủy-2
Ngoài việc chú trọng đến thiết kế không gian nội thất hoàn hảo, việc quy hoạch, xây dựng hệ thống sân vườn không những tạo điểm nhấn, bộ mặt cho dinh thự mà còn có công năng hút sinh khí có lợi, tạo dựng yếu tố phong thủy cho ngôi nhà.
Mẫu dinh thự tân cổ điển 2 tầng Đà Lạt hợp phong thủy-3
 
Xem thêm: 
Mẫu dinh thự pháp 5 tầng Đà Lạt sang trọng
Thiết kế dinh thự tân cổ điển Đà Lạt đầy mộng mơ
Không chỉ được chú trọng, tập trung vào nghiên cứu, tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp ngoại thất dinh thự, mẫu thiết kế còn được kiến trúc sư nghiên cứu đem lại nhiều tiện nghi, công năng cho dinh thự.
Bố trí không gian sinh hoạt chung giúp gắn kết, hâm nóng tình cảm giữa các thành viên ngay dưới tầng 1 với không gian rộng lớn có sự sắp xếp bố trí liên thông giữa phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ.
Tầng hai của dinh thự sẽ là không gian sinh hoạt riêng tư dành cho các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi sau những phút giây mỏi mệt. Việc thiết kế và sắp xếp nội thất trong tổng thể dinh thự nói chung và mỗi phòng nói riêng đều hướng đến yếu tố hợp phong thủy góp phần đem lại may mắn, tài vận và sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.
Mẫu dinh thự tân cổ điển 2 tầng Đà Lạt, Lâm Đồng đã, đang và sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng. Bạn quan tâm và có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ liên hệ đến:

CÔNG TY CỔ PHẦN HAVEN
Địa chỉ: 25/1 Chi Lăng, Phường 9, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0915.638.789
Email: thietkedalat@gmail.com
Website: http://havenpalace.vn/
.