Thiết kế dinh thự tân cổ điển Đà Lạt đầy mộng mơ
Chủ đầu tư Haven Palace
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế
Năm thực hiện
Bạn là người yêu thích phong cách kiến trúc tân cổ điển và có dự định lựa chọn thiết kế dinh thự tân cổ điển Đà Lạt, Lâm Đồng. Dưới đây, Haven Place sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về dự án này.
Xu thế xây dựng nhà ở mang phong cách tân cổ điển đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng. Việc thiết kế dinh thự tân cổ điển Đà Lạt, Lâm Đồng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những ai đang có dự định làm nhà tại mảnh đất thơ mộng, hữu tình này.
Thiết kế dinh thự tân cổ điển Đà Lạt, Lâm Đồng góp phần tạo được vẻ đẹp thanh thoát, sang trọng cho ngôi nhà. Hơn nữa, sự phối kết hợp hài hòa giữa mọi đường nét, họa tiết cũng như các bố cục hình khối tinh tế cho tổng thể dinh thự góp phần tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.
Thiết kế dinh thự tân cổ điển Đà Lạt đầy mộng mơ
Dinh thự tân cổ điển nằm trong khuôn viên với diện tích lớn, các kiến trúc sư đã bố trí, thiết kế với quang cảnh sân vườn tạo dựng được không gian nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời.
Không quá phô trương, lộng lẫy mọi đường nét hoa văn, cũng như các bài trí sắp xếp nội thất trong khuôn viên dinh thự góp phần làm nổi bật lên được vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy.
Thiết kế với khoảng không gian sảnh chính trong dinh thự lớn, bố trí bắt mắt tạo ấn tượng đầu tiên cho mọi người khi đặt chân vào nhà, Cùng với đó là khoảng thông các tầng với các món đồ nội thất như đèn chùm được sắp xếp một cách khoa học giúp tạo dựng được sức hút bạn ngay từ lần đầu tiên.
Thiết kế dinh thự tân cổ điển Đà Lạt đầy mộng mơ-2
Không gian phòng ngủ với phong cách tân cổ điển được bày trí các món đồ nội thất với họa tiết đơn giản, mang gam màu trầm, sang trọng, vô cùng thuận tiện, rộng rãi cho người dùng.
Xem thêm: Mẫu dinh thự pháp 5 tầng Đà Lạt sang trọng

Thiết kế dinh thự tân cổ điển Đà Lạt đầy mộng mơ-3
Giữa không gian đất trời Đà Lạt việc thiết kế dinh thự tân cổ điển Đà Lạt, Lâm Đồng sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất cho những gia đình giàu có mong muốn sở hữu dinh thự đẳng cấp, sang trọng.
Bạn quan tâm và có nhu cầu nhận tư vấn, lên ý tưởng thiết kế dinh thự tân cổ điển Đà Lạt, Lâm Đồng từ các kiến trúc sư tài năng liên hệ đến địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HAVEN
Địa chỉ: 25/1 Chi Lăng, Phường 9, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0915.638.789
Email: thietkedalat@gmail.com
Website: http://havenpalace.vn/