Mẫu nội thất phòng ngủ Đà Lạt cho trẻ nhỏ
Chủ đầu tư Haven Palace
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế
Năm thực hiện

Đối với trẻ nhỏ, bên cạnh việc sắp xếp không gian sao cho hợp lý, việc vận dụng màu sắc cũng là điều khiến nhiều bậc phụ huynh phải băn khoăn, đau đầu. Bởi, một không gian khoa học tác động rất lớn đến quá trình phát triển và hình thành tư duy của con yêu. Cùng điểm qua mẫu nội thất phòng ngủ Đà Lạt Lâm Đồng được gợi ý dưới đây, giúp bạn có thêm những gợi ý đáng cân nhắc hơn nhé.

Phong cách thiết kế gia chủ hướng đến

Đi cùng phong cách tổng thể của cả công trình nhà ở, phòng ngủ cho trẻ cũng được thiết kế mang hơi hướng hiện đại. Theo đó, không quá nhiều chi tiết dư thừa được bố trí mà không gian phòng này tập trung nhiều đến tính ứng dụng, đảm bảo các tiện nghi cần thiết trong sinh hoạt của trẻ. 

Đặc biệt, thời điểm còn nhỏ, mắt trẻ thường vẫn còn khá yếu ớt. Do đó, chỉ cần một tác động xấu thôi cũng đủ khiến “cánh cửa thiên thần” của con yêu bị tác động. Chính nguyên nhân này mà căn phòng được các kiến trúc sư bố trí với sự cân đối ánh sáng phù hợp. 

Ngoài ra, không gian cũng được ứng dụng gam màu nhẹ nhàng là chủ yếu, đem lại cảm giác tươi mới, ngập tràn sức sống cho căn phòng.

Mẫu nội thất phòng ngủ Đà Lạt cho trẻ nhỏ

Căn phòng với cách bày trí khoa học

Điểm nhấn trong mẫu nội thất phòng ngủ Đà Lạt Lâm Đồng 

Sự sáng tạo, tận dụng tối ưu không gian chính là điểm nhấn và là yếu tố được đánh giá cao nhất trong mô hình thiết kế này. Căn phòng được thiết kế cho sinh hoạt của 2 trẻ. Đặc biệt, thay vì ứng dụng giường tầng trẻ em hay mô hình 2 giường đơn thì các kiến trúc sư đã tạo ra nét khác biệt với việc sử dụng giường ngủ có ngăn kéo. Theo đó, ưu điểm của món đồ nội thất này đó là bạn có thể thu gọn lại khi không cần thiết, giúp không gian trở nên rộng rãi hơn. 

Hệ đèn chiếu sáng cũng thiết kế dạng âm trần hiện đại, đảm bảo điều kiện sáng luôn được tốt nhất.

Mẫu nội thất phòng ngủ Đà Lạt cho trẻ nhỏ

Giường ngủ dạng ngăn kéo khá đặc biệt

Ngoài giường ngủ, căn phòng còn được bố trí kệ sách và tủ quần áo kích thước lớn. Đặc biệt, thiết kế sắt trần của kệ sách cùng tủ quần áo này giúp tăng không gian lưu trữ cho người dùng những vẫn đảm bảo sự thông thoáng tối ưu cho cả căn phòng.

Mẫu nội thất phòng ngủ Đà Lạt cho trẻ nhỏ

Không gian được sắp đặt gọn gàng, ngăn nắp

Tin chắc rằng, với sự tiện nghi, hiện đại nhưng không kém phần mởi mẻ của mẫu nội thất phòng ngủ Đà Lạt Lâm Đồng trên đây, con yêu của bạn sẽ đặc biệt thích thú. Nếu cần được tư vấn thêm về khâu lên ý tưởng, lựa chọn nội thất hay bất kì thông tin liên quan, bạn có thể liên hệ với Haven Palace ngay hôm nay nhé.