Thiết kế nội thất nhà ở Đà Lạt bằng gỗ
Chủ đầu tư Haven Palace
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế
Năm thực hiện

Thiết kế nội thất nhà ở Đà Lạt Lâm Đồng với chất liệu chủ đạo là gỗ mang đến sự sang trọng, ấm áp rất riêng cho không gian. Ngoài tính thẩm mỹ cao, dự án còn chú trọng nhiều về sự tiện ích trong cách bày trí các món vật dụng, đem lại thiện cảm lớn cho bất kì vị khách nào khi ghé thăm. 

Tổng quan trong thiết kế nội thất nhà ở Đà Lạt Lâm Đồng

Công trình được xây dựng theo phong cách hiện đại, dành cho gia đình trẻ, chính vì thế, quá trình bố trí, lắp đặt nội thất tại đây cũng đi theo hơi hướng mở, chú trọng nhiều đến tính tiện ích. Không bố trí quá nhiều các món nội thất gây rối mắt mà thay vào đó, mỗi vật dụng được lựa chọn đều là cơ bản nhất, đảm bảo đem lại ứng dụng cao trong sinh hoạt của gia chủ. 

Nhìn chung, dự án được thiết kế với vật liệu chính là gỗ cao cấp, không chỉ đảm bảo tính bền lâu theo thời gian mà còn khá sang trọng, thẩm mỹ. Tại phòng khách, bộ sofa, bàn trà, kệ tủ đều được cấu tạo với chất liệu gỗ, mang đến cảm giác ấm áp nhất định cho toàn bộ không gian. 

Thiết kế nội thất nhà ở Đà Lạt bằng gỗ

Phòng khách ấn tượng với các món nội thất được làm bằng gỗ cao cấp

Nét đặc sắc tại dự án

Sự phân chia, phối hợp các món nội thất tài tình là một trong những điểm ấn tượng nhất tại công trình nhà ở này. Vẫn là phong cách hiện đại, vẫn là chất liệu gỗ chủ đạo, tuy nhiên, không gian phòng ăn lại không mang đến cảm giác cứng nhắc mà ngược lại, khá thiện cảm và thu hút. 

Bộ bàn ăn chất liệu gỗ được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống, thế nhưng kết hợp với phong cách hiện đại lại hài hòa đến bất ngờ.

Thiết kế nội thất nhà ở Đà Lạt bằng gỗ

Phòng ăn với diện tích khá thoải mái

Thiết kế phòng ngủ mang hơi hướng tối giản nhưng không kém phần hiện đại. Diện tích căn phòng vốn đã khá rộng rãi, nhưng nhờ lối bố trí nội thất thông minh, căn phòng dường như mang đến cảm giác thoáng hơn đáng kể. Đặc biệt, không gian này được lát gỗ thay cho gạch men, giúp căn phòng này trở nên gần gũi, ấm áp hơn cả.  

Thiết kế nội thất nhà ở Đà Lạt bằng gỗ

Phòng ngủ tại dự án

Xu hướng kiến trúc nội thất hiện nay đang cực kỳ ưa chuộng chất liệu gỗ trong thiết tổng thể, vừa mang đến sự gần gũi, ấm áp cho không gian, lại đảm bảo yếu tố phong thủy tốt cho gia chủ. Nếu bạn cũng hướng đến phong cách này thì mẫu thiết kế nội thất nhà ở Đà Lạt Lâm Đồng trên đây hẳn sẽ là gợi ý đáng cân nhắc hàng đầu. Hãy liên hệ với Haven Palace ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ, giúp không gian căn nhà bạn thêm phần sinh động, hài hòa và ấn tượng nhé.
xem thêm:
Thiết kế dinh thự sân vườn 2 tầng Đà Lạt đảm bảo phong thủy may mắn
Công ty cổ phần HAVEN PALACE
Địa chỉ: Số 25/1 Chi Lăng, phường 9, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0969 922 789 
Website: http://havenpalace.vn/
Email: thietkedalat@gmail.com