Thiết kế nội thất Châu Âu Đà Lạt mới lạ - tinh tế
Chủ đầu tư Haven Palace
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế
Năm thực hiện

Phong cách Châu Âu hiện đại luôn gây hấp dẫn với không ít người, đặc biệt là các hộ gia đình trẻ. Dưới sự đầu tư, chăm chút tỉ mỉ trong từng đường nét, công trình thiết kế nội thất Châu Âu Đà Lạt Lâm Đồng hẳn sẽ làm siêu lòng bất cứ ai chỉ qua cái nhìn đầu tiên. 

Tổng quan về hướng thiết kế dự án

Đi theo phong cách Châu Âu hiện đại tương đồng với thiết kế ngoại thất, theo đó, mọi không gian bên trong công trình đều đảm bảo tính tiện nghi tối đa. 

Nhờ diện tích xây dựng lớn, mỗi căn phòng đều khá rộng rãi, giúp quá trình sinh hoạt chung diễn ra hài hòa và thoải mái nhất. Sử dụng gam màu xám nhạt làm chủ đạo, không gian bật lên nét tinh tế, trang nhã rât riêng. 

Nếu phòng khách là không gian chính nên được chăm chút tỉ mỉ hơn cả thì tại phòng ngủ cũng không kém phần ấn tượng. Chỉ sử dụng những món đồ nội thất cơ bản là giường ngủ cỡ lớn, đèn ngủ, ghế ngồi,... thế nhưng, nhờ sự bố trí tài tình, mọi vật dụng dường như trở nên đầy sức sống và hài hòa đến đáng kinh ngạc. 

 

Thiết kế nội thất Châu  u Đà Lạt mới lạ - tinh tế-2
Phòng ngủ được thiết kế mang đến tính tiện nghi tối đa cho người dùng

Điểm nhấn trong tổng thể thiết kế nội thất Châu Âu Đà Lạt Lâm Đồng

Không gian bếp kết hợp phòng ăn vốn là nơi tạo nên sự gắn kết gia đình với các bữa cơm thân mật. Chính vì thế, căn phòng này cũng được gia chủ chăm chút không kém. 

Phòng bếp đi theo kết cấu dạng mở hiện đại, các món nội thất được bố trí cùng tông màu với ngôi nhà, thể hiện đúng phong cách riêng của gia chủ. Lấy ánh sáng từ bên ngoài, nhờ đó, khu bếp trở nên sáng sủa và sạch sẽ hơn. Hệ tủ bếp hiện đại được ứng dụng, giúp không gian này ngăn nắp và gọn gàng đáng kể.

 

Thiết kế nội thất Châu  u Đà Lạt mới lạ - tinh tế
Không gian phòng ăn ngăn nắp, gọn gàng

Nhà vệ sinh cũng được thiết kế cực kỳ tiện nghi với khu vệ sinh riêng. Buồng tắm kính phong cách Châu Âu hiện đại được ứng dụng, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho gia chủ trong sinh hoạt.

 

Thiết kế nội thất Châu  u Đà Lạt mới lạ - tinh tế-3
Phòng vệ sinh cũng được thiết kế sang trọng, tiện nghi không kém

Với các hộ gia đình trẻ thì chắc hẳn, thiết kế nội thất Châu Âu Đà Lạt Lâm Đồng trên đây là hình mẫu lý tưởng, giúp không gian sống trở nên tuyệt vời nhất. Nếu cần được tư vấn, hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với Haven Palace ngay hôm nay. Để được tư vấn chi tiết hơn về quá trình xây dựng và thực hiện dự án, hãy nhanh tay liên hệ với Haven Palace qua hotline: 0915 638 789 hoặc website: http://havenpalace.vn/ để được tư vấn ngay hôm nay nhé.