Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung Đà Lạt phát huy hết công năng
Chủ đầu tư Haven Palace
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế
Năm thực hiện

Phòng sinh hoạt chung là không gian để mọi thành viên trong gia đình cùng nhau hội tụ, trò chuyện, vui chơi,... nhằm tăng sự gắn kết lẫn nhau. Theo đó, thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung Đà Lạt Lâm Đồng với sự tinh tế trong từng chi tiết được đánh giá khác cao và trở thành kiểu mẫu chung mà nhiều gia chủ lựa chọn. Cùng điểm qua những nét đặc trưng trong phong cách bố trí của dự án này với bài viết sau nhé.

Phong cách thiết kế nội thất tại dự án

Là gia đình trẻ, yêu thích sự năng động, mới mẻ và tinh tế, gia chủ đã quyết định xây dựng công trình theo phong cách hiện đại. Chính vì thế, việc bố trí nội thất tại dự án cũng đi theo hơi hướng này.

Diện tích xây dựng khá rộng rãi, vì thế, phòng sinh hoạt chung cũng được bố trí với không gian đủ lớn, đảm bảo đem lại sự thoải mái nhất định cho các thành viên. Đặc biệt, căn phòng được đặt tại vị trí trung tâm, vì thế, mang yếu tố phong thủy tích cực đối với gia chủ.

Các món nội thất tại dự án được lựa chọn khá tỉ mỉ sao cho có sự phù hợp, hài hòa nhất trong thiết kế tổng thể.  

Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung Đà Lạt phát huy hết công năng

Phòng khách với gam màu sáng hiện đại

Chi tiết thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung Đà Lạt Lâm Đồng

Sự phân bổ màu sắc trong thiết kế nội thất của dự án được xem là điểm cộng lớn khi có sự đan xen hài hòa giữa các gam màu. Trong đó, kệ tủ màu nâu nhạt đan xen giữa trần nhà trắng, bộ sofa nâu đi kèm bà trà gam trắng, tạo nên tính đồng nhất đến ấn tượng. 

Kề cận phòng khách là khu vực phòng ăn, do đi theo kết cấu mở, 2 không gian này không có sự ngăn cách quá rõ nét. Vì thế, tạo nên cảm giác căn phòng như rộng và thoáng hơn.

Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung Đà Lạt phát huy hết công năng

Phòng sinh hoạt chung với kết cấu linh hoạt

Để tăng tính tiện nghi, giúp các cuộc trò chuyện thân mật của mọi thành viên diễn ra trong không khí ấm áp nhất, phòng sinh hoạt chung được trang bị bộ ghế sofa nệm êm ái. Đặc biệt, có lớp thảm trải sàn mềm mại với diện tích khá rộng. 

Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung Đà Lạt phát huy hết công năng

Những món nội thất tại phòng sinh hoạt chung được trang bị đầy đủ

Tại các công trình, phòng sinh hoạt chung phải được bố trí sao cho tiện nghi, gần gũi và giúp mọi thành viên trong gia đình đều cảm nhận được sự thoải mái nhất. Hy vọng với mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung Đà Lạt Lâm Đồng, các gia chủ đã có thêm ý tưởng độc đáo và ứng dụng để sáng tạo thêm cho tổ ấm của chính mình. Để được tư vấn kỹ hơn về quá trình thi công cũng như nhiều vấn đề liên quan khác, quý khách hàng đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Haven Palace qua hotline: 0915 638 789 hoặc website: http://havenpalace.vn/ để được tư vấn ngay hôm nay nhé.
Xem thêm:
Án tượng thiết kế dinh thự mái thái 3 tầng Đà Lạt