Sự chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất Pháp Đà Lạt của công ty Haven
Chủ đầu tư Haven Palace
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế
Năm thực hiện

Haven Palace là công ty chuyên thiết kế nội thất Pháp Đà Lạt, Lâm Đồng chất lượng nhận được đánh giá cao từ người tiêu dùng. Sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, bất cứ yêu cầu nào của khách hàng đều sẽ được chúng tôi hoàn thiện chuẩn xác nhất. 

Nét đẹp hiện đại quý phái của nội thất Pháp

Pháp là một trong những đất nước sở hữu nét đẹp kiến trúc cuốn hút nhất hành tinh. Lối kiến trúc Pháp thường tuân thủ sự tỉ mỉ, sự năng động mà cũng rất đỗi cầu kỳ, xa hoa. 

 

thiết kế nội thất Pháp Đà Lạt, Lâm Đồng

Nếu như để ý kỹ bạn có thể thấy lối kiến trúc Pháp thường phối hợp nhiều phong cách với nhau một cách hài hòa. Từ sắc màu tới bố cục thiết kế đều vô cùng chỉnh chu, nhất là cách sử dụng các loại đèn chùm, đèn đơn cổ điển. 

Thiết kế nội thất Pháp Đà Lạt, Lâm Đồng cũng từ đó mà trở thành điểm nhấn về kiến trúc của nơi đây. Với sự chuyên nghiệp của mình, rất nhiều nhà hàng, khách sạn, biệt thự,..theo đuổi phong cách này đều được Haven chúng tôi thiết kế riêng biệt.  

 

thiết kế nội thất Pháp Đà Lạt, Lâm Đồng-2

Haven - cái nôi của thiết kế nội thất Pháp chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất Pháp Đà Lạt, Lâm Đồng của Haven luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. 

Chúng tôi luôn xây dựng, tạo bố cục thiết kế cuốn hút nhất, tuân thủ nghiêm ngặt nhất sự tinh tế của nội thất Pháp. Đồng thời vẫn ẩn chứa trong đó sự riêng biệt, mới lạ của công trình thiết kế. 

Mỗi một hình ảnh, mỗi một màu sắc, mỗi một đồ vật đều được chúng tôi tìm kiếm, thiết kế một cách hài hòa. Đồng điệu tuyệt đối từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp tới phòng tắm. 

 

thiết kế nội thất Pháp Đà Lạt, Lâm Đồng-3

Bên cạnh việc sử dụng gam màu trắng vàng đặc trưng của phong cách cổ điển Pháp. Chúng tôi còn phối kết hợp các sắc màu tươi sáng khác của phong cách hiện đại. Sự kết hợp đồng điệu này lại trở thành dấu ấn kiến trúc của mỗi công trình. 

Không cần quá cầu kỳ xa hoa, chỉ cần phối kết hợp nhịp nhàng từng chi tiết nhỏ là bạn cũng có thể làm nổi bật lên sự riêng biệt trong thiết kế nội thất Pháp Đà Lạt, Lâm Đồng rồi. Để được tư vấn chi tiết hơn về quá trình xây dựng và thực hiện dự án, hãy nhanh tay liên hệ với Haven Palace qua hotline: 0915 638 789 hoặc website: http://havenpalace.vn/ để được tư vấn ngay hôm nay nhé.
Xem thêm: